ราคาบอล ปป.+10มีผลกับการขาดทุนหรือกำไร

เมื่อพูดถึงอัตราต่อรองต่างๆในเกมการแข่งขันฟุตบอลก็ยังคงมีหลายๆราคาด้วยกันซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความเป็นไปได้ของเกมการแข่งขันโดยบรรดานักพนัน sbo จะเป็นผู้เลือกได้ด้วยตนเองในทุกๆครั้งและมีความแตกต่างในความชอบที่ไม่เหมือนกันเช่นในราคา ป บวกสิบโดยทั่วไปแล้วในราคาดังกล่าวก็จะเห็นถึงความแตกต่างอย่างชัดๆของการต่อรองในเกมการแข่งขันดังกล่าวอาจจะเป็นความเหนือกว่าอย่างมากมายของทีมใดทีมหนึ่งอย่างชัดเจนเช่นจะยกตัวอย่างให้ดูแบบชัดๆถึงรายละเอียดต่างๆในการวางเดิมพัน

รวมไปถึงการรับเงินตอบแทนในราคาดังกล่าวเพื่อเป็นความเข้าใจแบบง่ายๆเช่นในเกมการแข่งขันฟุตบอลของทีมบาร์เซโลน่าพบกับ ทีมรีลเบติสโดยการต่อรองอยู่ที่ราคา ป +10 โดยทีมรีลเบติสเป็นเจ้าบ้านแต่ด้วยความเหนือของบาร์เซโลน่าก็จะได้เปรียบในเรื่องของจำนวนประตูแต่จะเสียเปรียบในการกำหนดราคาค่าน้ำก็คือราคา +10 นั่นเองซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องกำหนดเงินลงทุนด้วยอัตราแทง 11 จ่าย 8 ทางฝั่งของทีมบาร์เซโลน่าและจะยกตัวอย่างให้ดูแบบชัดๆด้วยเงินลงทุน 110 บาทถ้าหากทีมบาร์เซโลน่าชนะก็จะได้เงินกำไร 80 บาทแต่ถ้าในกรณีที่เสียก็จะต้องเสียเงิน 110 บาทเต็มแต่ถ้าผลเสมอก็จะเสียเงินเดิมพัน 55 บาทด้วยอัตราต่อรองดังกล่าว  แต่ในทางตรงกันข้ามถ้า ทีมรีลเบติส ที่ลงทุนเพียง 100 บาทสามารถที่จะเอาชนะได้ก็จะได้เงิน 100 บาทเต็มจำนวนแต่ถ้าเสียก็จะเสีย 100 บาทเต็มจำนวนเช่นกันแต่ถ้าเสมอก็จะได้รับเงิน 50 บาทครึ่งหนึ่งขอเงินลงทุนถ้าสังเกตให้ดีๆเงินจะหายไป 5 บาทซึ่งนั่นก็คือค่าน้ำที่ต้องเสียไปอย่างแน่นอนซึ่งนี่ก็เป็นการยกตัวอย่างของราคาต่อรองดังกล่าวให้มีความเข้าใจแบบชัดๆและจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการพิจารณาเลือกแทงได้อย่างคุ้มค่าในทุกๆครั้งกับราคาดังกล่าว

ดังนั้นในราคาดังกล่าวนั้นก็ค่อนข้างที่จะโหดไปสักนิดนึงสำหรับทีมที่เป็นต่ออย่างชัดเจนดังตัวอย่างที่ได้นำเสนอออกไปแต่ในทางกลับกันถ้าวางในทีมที่เป็นรองก็จะได้เปรียบในเรื่องของราคาซึ่งสามารถรับเงินได้เต็มจำนวนเงินลงทุนในทุกๆครั้งนี่ก็เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจเหมือนกันสำหรับการต่อรองราคาดังกล่าวและสามารถนำไปใช้ประโยชน์โดยตรงกับบรรดานักพนันในทุกๆคนในการเรียนรู้และทำความเข้าใจในอัตราต่อรองดังกล่าว